ƯU ĐÃI CUỐI NĂM DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SỞ HỮU XE KIA

29/11/2023

Thể hiện tinh thần “Tận tâm phục vụ” và tri ân sự tin tưởng của Quý khách hàng, cùng với sự đồng hành của hãng nhớt TotalEnergies, Kia Việt Nam triển khai chương trình “Bảo dưỡng cuối năm, nhận ngay ưu đãi” dành tặng khách hàng sở hữu xe Kia trong suốt thời gian qua. 


Cụ thể, khi Quý khách sử dụng bất kỳ Dịch vụ (có thay dầu động cơ) tại các Trung tâm dịch vụ Kia chính hãng, với hóa đơn chưa bao gồm VAT trị giá từ 3 triệu đồng trở lên sẽ nhận được voucher 4 lít dầu động cơ Total. Voucher chỉ được tặng khi hóa đơn do khách hàng thanh toán và có giá trị thanh toán cho lần sử dụng dịch vụ kế tiếp, thời hạn sử dụng đến hết ngày 30/04/2024.

 

Website_Chuong trinh uu dai cuoi nam-2023-1600x900


Cùng với ưu đãi dịp cuối năm, Kia Việt Nam cũng nâng cấp chính sách bảo hành với thời hạn lên đến 5 năm hoặc 150.000 km cho các mẫu xe Kia, khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín về dịch vụ phụ tùng chính hãng Kia, nhằm nâng cao sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.


Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên đạt chuẩn Kia toàn cầu, Trung tâm dịch vụ chính hãng Kia mang đến quý khách hành trình trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn đa dạng dịch vụ từ bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa đồng sơn, đến các gói chăm sóc nội ngoại thất cho xe, cùng việc sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng, chiếc xe Kia của Quý khách sẽ luôn được duy trì hiệu suất tối đa.  


Để tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900 545 591 hoặc các Trung tâm dịch vụ chính hãng Kia gần nhất.